โหลดเพลงใหม่ล่าสุด

เรียนรู้ improvising Amazing Guitar Solos

Posted on: March 2, 2011

การเล่นกีตาร์เป็นงานอดิเรกสนุกอย่างไม่น่าเชื่อและการให้รางวัลที่ไม่เคยได้รับเก่า และคือความสนุกและคุ้มค่า แต่มันเป็นสิ่งสำคัญต้องให้ความสำคัญกับข้อมือและมือของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงโรค carpal อุโมงค์, tendonitis และเงื่อนไขเจ็บปวดอื่น ๆ ทักษะทางร่างกายและจิตใจเป็นเช่นเดียวกับความคิดสร้างสรรค์หนึ่งและร่างกายของคุณจะใช้เวลาในการเรียนรู้ที่จะสร้างเสียงที่คุณจะได้ยินเสียงในหัวของคุณ มีมากเกี่ยวกับการย้ายไปยังตำแหน่งใหม่เป็นโฮลดิ้งลงคอร์ด มันเป็นงานศิลปะที่คุณต้องปฏิบัติและงานฝีมือที่สมบูรณ์แบบ

มันน่าเบื่อไม่เคยใช้งานคุณสามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ และเป็นจริงได้ง่ายจริงๆซึ่งเป็นเหตุผลก็เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่นิยมมากที่สุดในโลก เรียนรู้วิธีการเล่นวิธีที่ง่ายถ้าคุณมีเสมอต้องการเรียนรู้ที่จะเล่นหรือมีความพยายามและไม่สามารถที่จะได้รับผลใด ๆ ที่คุณอาจคิดว่าเป็นเรื่องยากเกินไปสำหรับคุณ ความงามที่แท้จริงคือการที่คุณทุกด้านดนตรีของจากที่ใช้ในรูปแบบของคุณลักษณะกีต้าร์และท้ายที่สุดเลือกเป็นรายบุคคลเกี่ยวกับการตั้งค่าทั้งหมด

สิ่งที่มาในใจเป็นความรู้สึกของความสุขบริสุทธิ์ แต่มีมากสิ่งที่ฉันจะมอบสิทธิเป็นหนึ่งในพวกเขา และไม่ได้ว่าจริงๆสิ่งที่เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ สิ่งสำคัญคือมันจะต้องมีความสนุกเพราะเป็นสิ่งที่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ลองจินตนาการว่าคุณหรือใครบางคนที่คุณรู้จักที่ไม่ทราบเกี่ยวกับสิ่งที่จะระงับการเกาะร้างเพื่อที่จะศึกษา sols กีต้าร์ ตั้งแต่เล่นค่อนข้างประสบการณ์ตระการตามีความไวมากขึ้นเล่นได้ดีขึ้น

ผมพบว่าการเล่นกีตาร์จะขึ้นอยู่กับช่วงระยะห่างมากขึ้นและองศาขนาดและเล่นเปียโนเป็นไปตามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบันทึกที่เกิดขึ้นจริงในระดับ ฉันประหลาดใจเสมอที่จะได้ยินเสียงของคนฝึกหน้าโทรทัศน์, เหมือนกับว่ามันเป็นเพียงบางส่วนการออกกำลังกายกล rote แต่ผมมั่นใจว่าคุณยังเห็นว่ามันเป็นความซับซ้อนมากขึ้นกว่าการขี่จักรยาน ที่คุณสามารถดูจะไม่สิ้นสุดไปประกอบอาชีพดนตรีของคุณเล่นเครื่องดนตรีอื่น ๆ กว่ากีต้าร์เป็นวิธีที่จะไปเพื่อให้แน่ใจว่าที่คุณจะได้สามารถรับเข้าวง

คุณไม่ชนะที่กีต้าร์เพราะมันเป็นศิลปะของรูปแบบหลาย แต่คุณสามารถชนะกับตัวเองด้วยการทำงานในจุดที่อ่อนแอของคุณหรือการต่อสู้ หลักสำคัญที่จะแกล้งทำเหมือนที่คุณกำลังสุดน่ากลัวที่ผู้เล่นสามารถเรียกว่าสเกล pentatonic นอกจากนี้ยังทราบว่าผู้เล่นที่ดีที่สุดทราบว่าการเล่นกีต้าร์เป็นโครงการอายุการใช้งานและดีกว่าพวกเขาได้รับให้มากขึ้นเขาต้องการที่จะได้รับดีกว่า ศิลปะอยู่ในการกลับมาอย่างไรก็ตาม ที่สะดวกขึ้นเพื่อให้รวมทั้งหมดผู้เริ่มต้นจนสามารถเข้าใจในสิ่งที่จะใช้เวลาในการเล่นถ้าคุณทราบทางลัด, การเล่นกีต้าร์เป็นเรื่องง่ายเป็น 1-2-3